Xung quanh vấn đề trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo.

Rate this post

Cứ mỗi đợt hè, sinh viên lại ráo rức tìm cho mình công việc làm thêm để kiếm thêm, không chỉ là tiền bạc mà cả những kinh nghiệm trong cuộc sống. Và công việc được nhiều sinh viên hướng tới nhất là gia sư – nghề dạy học trực tiếp tại nhà. Nhưng dường như, mục đích chính đáng này lại không được đáp ứng khi mà họ – những con người tuổi trẻ chưa từng va vấp, lại bị lừa bởi những trung tâm gia sư. Gần đây, có một thông tin bỗng nhiên nổi lên về trung tâm gia sư Gia Định – một trung vô cùng uy tín ở TP HCM lừa đảo sinh viên. Câu chuyện này thực hư thế nào? Liệu Gia sư Gia Định có thực sự lừa lọc những bạn sinh viên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tin đồn này nhé.

>>> Xem thêm gia sư ở hoàng mai và trung tâm gia sư hóa tại nhà cho con

1. Tin đồn về việc trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo

D.T.M (sinh viên năm hai của trường ĐH TĐ) chia sẻ trên trang cá nhân rằng:” Tranh thủ trong thời gian nghỉ hè, mình muốn kiếm một công việc làm thêm để giúp đỡ gia đình. Và mình đến với trung tâm gia sư Gia Định, được trung tâm tư vấn và đã đóng tiền nhận lớp lấy giấy giới thiệu rồi đến gia đình yêu cầu. Nhưng khi đến đây, phụ huynh nói nơi đã có gia sư dạy được một tuần rồi. Mình quay lại trung tâm và yêu cầu giải thích nhưng không được giải quyết. Mình viết lên để cảnh báo với mọi người về trung tâm này.”

Xung quanh vấn đề trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo.

Bài đăng này của D.T.M khiến sinh viên phẫn nộ và những bậc cha mẹ – những người mong muốn qua trung tâm gia sư Gia Định tìm cho con em mình một người thầy phù hợp đã phải lưỡng lự, cân nhắc. Và họ đặt ra một nghi vấn rằng “ Liệu trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo không?”

2. Thực hư câu chuyện Trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo

Ngay khi nghe được thông tin vừa rồi, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu sự việc này thực hư thế nào. Liên lạc với trung tâm, họ lập tức trả lời rằng “Chúng tôi không có thấy bất cứ thông tin gì về hồ sơ của bạn D.T.M. Thông tin trên hoàn toàn sai sự thật”.

Sự phủ nhận này khiến chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về trang Facebook cá nhân này. Đây là tài khoản Facebook mới được đăng kí chưa lâu, hoàn toàn không có chút thông tin cá nhân nào. Và khi đọc lại trạng thái, đây cũng là một bài đăng “nói suông”, thiếu bằng chứng và hoàn toàn mang tính bịa đặt. Và có lẽ đến đây, câu hỏi việc trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo không đã được giải đáp.

Hiện nay, khi mà nhu cầu tìm gia sư về dạy trực tiếp tăng cao, thì hàng loạt các trung tâm gia sư như “nấm mọc sau mưa”. Một số trung tâm “ma” dựng lên để lừa đảo mọi người nhưng vẫn còn rất nhiều trung tâm uy tín chất lượng.

Được biết rằng Trung tâm gia sư Gia Định đã được thành lập 17 năm – từ năm 2000 khi mà ngành gia gư bắt đầu phát triển mạnh tại TP.HCM. Họ đã xác định được con đường, hướng đi riêng cho chính trung tâm của mình, rằng luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Họ đặt “Uy tín với khách hàng” và “Hạnh phúc của khách hàng” là hai tiêu chí song song tồn tại, phát triển cùng với trung tâm.

Trung tâm gia sư Gia Định cũng đảm bảo một cách tuyệt đối về chất lượng của đội ngũ gia sư. Gia sư là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có niềm yêu thích với công việc giảng dạy hoặc là giáo viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông trong TP, tham gia với trung tâm ngoài giờ lên lớp. Gia sư của trung tâm này rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm truyền đạt không chỉ bài học trên lớp mà cả những bài học đạo đức con người.

Xung quanh vấn đề trung tâm gia sư Gia Định lừa đảo.

Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định Trung tâm gia sư Gia Định là một trung tâm vô cùng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Các bậc cha mẹ, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến với trung tâm, và chắc chắn sẽ tìm được cho con em mình một người thầy phù hợp và có chuyên môn tốt. Chúc các bạn thành công !

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *