Các gia sư tại trung tâm gia sư toàn tâm tân bình hồ chí minh đổi mới phương thức học tập

Rate this post

Trung tâm gia sư Toàn Tâm Tân Bình Hồ Chí Minh luôn đổi mới và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và học tập, mang đến cho học sinh những giờ học chất lượng, thỏa mãn yêu cầu của các bậc phụ huynh.

Hình thức dạy kèm tại nhà

Giáo viên hoặc sinh viên cua tt gia su Toan Tam sẽ đến tận nhà kèm cặp học sinh, với 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 – 3 trò tùy theo yêu cầu của phụ huynh học sinh. Trước khi đi vào dạy kèm, gia sư sẽ có bài kiểm tra dánh giá trình độ tiếp thu kiến thức của học sinh, sau đó đưa ra phương pháp học tập cũng như lên giáo án giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng. Trong quá trình học tập, gia sư và các nhân viên tư vấn của trung tâm gia su su pham Toàn Tâm sẽ tư vấn đầy đủ cho học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn khối thi, trường thi sao cho phù hợp với năng lực, khả năng và sở trường của từng em.

Các gia sư tại trung tâm gia sư toàn tâm tân bình hồ chí minh đổi mới phương thức học tập

Kết quả học tập, tiến bộ của từng em học sinh sẽ được cập nhật và thông báo chi tiết đến các phụ huynh theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng theo yêu cầu của phụ huynh thông qua email, điện thoại, website hoặc thông báo trực tiếp khi phụ huynh qua trung tâm.

Hình thức học kèm tại trung tâm

Trước khi vào học kèm theo lớp tại trung tam gia giỏi su Toan Tam, các học sinh sẽ được kiểm tra phân loại trình độ học tập để xếp lớp và được phân công giáo viên sao cho phù hợp. Tại trung tâm gia sư Toàn Tâm hiện có mở 2 lớp dạy kèm cho học sinh: lớp cơ bản dành cho những học sinh có học lực trung bình, yếu và lớp nâng cao dành cho những học sinh khá và giỏi.

Giáo án giảng dạy của từng lớp được trung tâm biên soạn riêng biệt để phù hợp với từng lớp học kèm và khả năng tiếp thu, tư duy và tự giải các dạng bài tập đối với từng học sinh. Hệ thống bài giảng, bài kiểm tra và các loại bài thi thử đều được biên soạn theo chương trình quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Các gia sư tại trung tâm gia sư toàn tâm tân bình hồ chí minh đổi mới phương thức học tập

Cam kết chất lượng dạy kèm

Mục đích dạy kèm của các phương pháp giảng dạy của gia sư Toàn Tâm chính là dạy kèm sát theo sổ báo bài, khối lượng bài giải tại nhà của từng học sinh với chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục. Qua đó, giúp lấy lại kiến thức nền cho học sinh yếu, đồng thời nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh chuẩn bị tham gia các cuộc thi học sinh giỏi, chương trình học bổng, hay cuộc thi vượt cấp,…

Trung tâm gia sư Toàn Tâm Tân Bình Hồ Chí Minh luôn phối hợp với phụ huynh học sinh để kiểm tra chất lượng giảng dạy của gia sư trong suốt quá trình học tập của học sinh. Bất cứ khi nào phụ huynh có phản ánh gia sư giảng dạy thiếu nhân cách, thiếu tri thức hoặc không phù hợp thì trung tâm sẽ đổi ngay gia sư khác để đảm bảo việc học của học sinh. Bên cạnh đó, nhân viên của trung tâm cũng luôn sẵn sang tư vấn các giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh hoặc phụ huynh học sinh có thể tự đề cử giáo viên thích hợp. Cam kết học sinh tiến bộ sau 1 tháng được học kèm.

Hiệu quả và uy tín luôn là những tiêu chí hoạt động hàng đầu mà trung tâm gia sư Toàn Tâm đặt lên hàng đầu. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay thông tin cần tư vấn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *