Tổng hợp các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tìm việc làm gia sư tại Hà Nội của các giáo viên và sinh viên ngày càng tăng lên. Bài viết dưới đây tổng hợp một số trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội để các bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm gia sư Việt Hà Nội

Đây là một trong những trung tâm gia sư Hà Nội luôn đứng ở vị trí đầu các trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng. Trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng lớn trên khu vực Hà Nội với sự nhiệt huyệt và niềm tin.

Mọi quyền lợi của gia sư đều được trung tâm ưu tiên hơn cả, phí nhận lớp cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội cho gia sư ở xa trung tâm không cần đến trung tâm gia sư tại Hà Nội làm hợp đồng và chỉ cần nộp phí bằng hình thức chuyển khoản. Các nhân viên tại Gia sư Việt rất nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn sang hướng dẫn các gia sư nhận lớp một cách chi tiết, dễ hiểu. Trung tâm này là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu đi làm gia sư.

Tổng hợp các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Trung tâm gia sư Tất Đạt Hà Nội

Trung tâm gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy là trung tâm gia sư tại Hà Nội mới được thành lập cách đây chưa lâu, nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên.

Hợp đồng của trung tâm cũng đề cao quyền lợi của gia sư, chính vì vậy các gia sư luôn có phản hồi tích cực khi họ được nhận lớp. Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội này cho gia sư nợ phí 100% và không giữ bất kỳ giấy tờ nào của gia sư – một thuận lợi lớn cho gia sư khi nhận lớp. Thậm chí, khi lớp bị hỏng, gia sư sẽ được trung tâm giải quyết nhanh chóng. Và các gia sư ở xa trung tâm cũng chỉ cần chuyển khoản qua cho trung tâm mà không cần trực tiếp đến trung tâm làm việc. Các nhân viên tư vấn làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, cởi mở và luôn lịch sự, nhã nhặn với các gia sư. Bạn có thể liên hệ với trung tâm và trở thành một gia sư giỏi Hà Nội ngay hôm nay.

Tổng hợp các trung tâm gia sư uy tín tại hà nội

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h Hà Nội

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h được thành lập và đi vào hoạt động cách đây vài năm. Tại trung tâm có nhiều gia sư sư phạm Hà Nội giảng dạy nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ các bậc phụ huynh và học sinh.

Hợp đồng của trung tâm gia sư Trí tuệ 24h rất cụ thể, rõ ràng các điều khoản và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư. Trung tâm cũng cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp và hoàn thành phí sau 1 tháng dạy học. Tuy nhiên, bạn cần phải đến trực tiếp trung tâm để làm hợp đồng, nhận lớp và đóng phí. Khi đến đây, bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết và nhiệt tình.

Trung tâm gia sư Đức Minh Hà Nội

Gia sư Minh Đức cũng được xếp hạng là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội với 3 năm đi vào họat động, tuy nhiên phí nhận lớp ở đây lại đắt hơn so với các trung tâm khác. Hợp đồng của trung tâm cũng rất rõ ràng chi tiết và các vấn đề về nhận lớp được giải quyết khá nhanh và ổn thỏa. Bạn có thể yên tâm khi làm việc với gia sư Minh Đức.

Trên đây là tổng hợp các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo và hợp tác lâu dài. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp như ý muốn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *