Tìm hiểu về những trung tâm gia sư lừa đảo

Rate this post

Công việc gia sư hiện nay không thể thiếu trong xã hội hiện đại, xã hội càng phát triển lại càng có nhiều trung tâm gia sư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em, việc tìm một trung tâm gia sư hiện nay không khó nhưng làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư uy tín mới là điều quan trọng, đây là mong muốn của nhiều người.

>>> Xem thêm kinh nghiệm tìm gia sư và những lưu ý khi tìm gia sư hóa tại Hà Nội cho con

Tìm hiểu về những trung tâm gia sư lừa đảo

Tìm hiểu về trung tâm gia sư muốn hợp tác

  • Có nhiều cách để biết được trung tâm gia sư đó như thế nào, khi đã tìm được một trung tâm gia sư bạn hãy chịu khó đọc những bài nhận xét, đánh giá của những người đã trải nghiệm trước đó vì trung tâm bạn tìm được có thể là trung tâm lừa đảo.
  • Tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm “trung tâm gia sư lừa đảo” lúc này trên công cụ xuất hiện những trung tâm lừa đảo lâu đời và đã từng lừa đảo nhiều bạn sinh viên.
  • Sử dụng số điện thoại để tìm kiếm những trung tâm gia sư, lúc này danh sách trung tâm lừa đảo sẽ xuất hiện, bạn nên tránh xa những trung tâm đó.

Khi tìm kiếm nếu trung tâm không có trong danh sách lừa đảo, và tìm kiếm số điện thoại cũng không có trên mạng thì các bạn cần cân nhắc có nên tin tưởng đơn vị này hay không?

Cách lựa chọn những trung tâm gia sư uy tín

Lựa chọn đầu tiên là những trung tâm thường chi trả tiền phí sau tháng đầu tiên. Bạn nên ưu tiên những trung tâm chấp nhận bạn trả chi phí sau tháng dạy đầu tiên để tạo được niềm tin và giúp bạn tin tưởng.

Những trung tâm chấp nhận những giấy tờ liên quan đến bạn và đồng ý cho bạn thanh toán tiền phí sau tháng lương đầu tiên, và lấy lại những giấy tờ của mình.

Nhưng cũng không ít những trung tâm cho bạn đóng phí trước sau đó mới nhận lớp dạy, độ uy tín của họ được các bạn sinh viên hay phụ huynh phản hồi trên trang facebook hoặc google.

Đối với vài trung tâm có một vài đánh giá là trung tâm gia sư lừa đảo mà nhiều bạn vẫn cho rằng không phải lừa đảo cũng có những lý do riêng của nó: Những trung tâm lừa đảo cũng có thể có lớp thật, những người nói họ không phải là lừa đảo có thể là do họ nhận được lớp thật, nhưng đa phần những sinh viên gặp phải những trung tâm như thế này khiến tiền mất tật mang. Vì hiện nay có nhiều trung tâm mọc lên chỉ muốn kiếm lời, không có tinh thần trách nhiệm cao.

Nếu các bạn không có việc làm cũng nên nhìn nhận vấn đề, không nên vội vàng để tiền mất tật mang, không biết phải nên đi hay ở lại.

Như vậy các bạn có thể thấy được việc đi làm gia sư không phải là việc dễ dàng, việc trung tâm gia sư móc túi của sinh viên không có gì là không thể, nhất là những sinh viên phải khóc dở vì dạy không nỡ mà nghỉ cũng không đành.

Các bạn sinh viên hãy chú ý tìm hiểu kỹ. Hãy cảnh giác với những trung tâm gia sư tìm bạn đến, vì mỗi trung tâm gia sư đều tìm kênh gia sư cho riêng mình. Có nhiều trung tâm đã dùng thủ đoạn làm những trang có nhiều sinh viên để dụ dỗ, dử mồi.

Các bạn cần chú ý đến mức học phí cao hơn so với những trung tâm khác, có nhiều buổi dạy hơn trong một tuần và dạy nhiều sinh viên cùng một lúc đặc biệt là gần khu vực bạn sinh sống. Đây có thể là những trung tâm lừa đảo để móc túi bạn. Vì vậy nếu trung tâm gọi bạn đến nhận lớp hãy bình tĩnh tìm hiểu để biết được trung tâm đó như thế nào.

Nếu một trung tâm gia sư có yêu cầu bạn đóng phí ngay thì tốt nhất các bạn đừng nghĩ đến việc đi làm tại công ty này. Các bạn sinh viên cần việc nhưng đây là điều không dễ dàng cho các bạn đâu.

Tìm hiểu về những trung tâm gia sư lừa đảo

Những điều bạn cần biết khi làm gia sư

Xem thêm bài tập vật lý 

  • Nói chuyện với phụ huynh về việc giảng dạy, hãy tìm hiểu về học sinh để phục vụ tốt cho việc giảng dạy từ năng lực đến khả năng tiếp thu đến lực học.
  • Hãy kiểm tra năng lực của các em bằng một bài kiểm tra nhỏ để biết được khả năng học của các em như thế nào.
  • Sơ qua cho các em biết được cách học và hình thức học như thế nào để các em hiểu.
  • Hãy trao đổi tình hình học tập của các em với phụ huynh để kết hợp cùng nhau giúp các em học tốt. Trao đổi mức học phí phù hợp với phụ huynh về việc giảng dạy.Và đưa ra lịch học rõ ràng, cụ thể.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *