Tìm hiểu trung tâm gia sư Tài năng Việt Tp.HCM

Rate this post

Trung tâm gia sư Tài năng Việt Tp.HCM là cái tên cũng đã được nhiều người biết đến. Nhưng đối với những ai mới tiếp cận với trung tâm sẽ còn nhiều thắc mắc. Qua bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về trung tâm.

Quá trình hình thành và phát triển của trung tâm gia sư Tài năng Việt

Về sự hình thành, trung tâm được thành lập từ năm 1997, tính đến nay cũng đã được rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm gia sư Tài Năm Việt cũng đã có một vị trí nhất định và đóng góp công sức vào công cuộc giáo dục.

>>> Xem thêm gia su lop 7  và trung tâm gia sư hà nội  cho con

Đồng thời, trung tâm cũng tạo điều kiện để hỗ trợ việc làm cho nhiều giáo viên, sinh viên trên địa bàn. Bằng chứng rất rõ ràng đó là đã có hơn 100.000 giáo viên và sinh viên đã có được việc làm ổn định và chi phí thấp.

Những năm qua cùng với sự nỗ lực của mình, trung tâm cũng đã xây dựng được phần nào thương hiệu riêng cho mình đó năng động, chuyên nghiệp và chất lượng. Điều này rất có lợi cho người học.

Tìm hiểu trung tâm gia sư Tài năng Việt Tp.HCM

Phương châm hoạt động của trung tâm gia sư Minh Tâm

Ngay từ ngày đầu thành lập, trung tâm gia sư tài năng Việt đã đặt phương châm hoạt động “uy tín, chất lượng, gia sư giỏi – nhiệt tình – tận tâm” lên hàng đầu.

Sự uy tín và chất lượng

Uy tín và chất lượng là điều mà trung tâm luôn muốn hướng tới và hoàn thiệt. Thực chất, điều ấy cũng đã được thực hiện bởi đánh giá của đội ngũ gia sư cũng như người học đã chúng minh rất rõ ràng.

Về phía người học:

Trung tâm làm việc và trao đổi dựa trên sự rõ ràng và mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Trong quá trình tư vấn, đội ngũ nhân viên dựa theo thực tế và trình độ của người học và làm cầu nối giúp người học tìm được gia sư thích hợp nhất.

Mọi thỏa thuận đều đạt sự đồng ý của các bên liên quan và có hợp đồng làm việc rõ ràng. Cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã kí kết và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu như vi phạm bất cứ điều khoản nào.

Về phía đội ngũ gia sư:

Các giáo viên, sinh viên có trình độ và lòng yêu nghề dạy học hoàn toàn có thể đến cộng tác tại trung tam gia sư tai nang Viet. Đây sẽ là cầu nối để các giáo viên, sinh viên tìm được việc làm thích hợp và có một khoản thu nhập ổn định, hỗ trợ cho cuộc sống.

Cũng giống như người học, đội ngũ gia sư cũng sẽ được trao đổi và đạt đến những thỏa thuận vừa lòng cả đôi bên. Và tất nhiên cũng làm việc trên cơ sở hợp đồng rõ ràng.

Tìm hiểu trung tâm gia sư Tài năng Việt Tp.HCM

Gia sư giỏi – nhiệt tình – tận tâm

Từ khâu tuyển chọn gia sư tài năng Việt, trung tâm đã đặt ra những tiêu chí sát sao để chọn được những gia sư thực sự có trình độ, trách nhiệm với nghề.

Trải qua các quá trình đào tạo, gia sư của trung tâm phải đạt đến những mục tiêu đã đặt ra đó là giỏi – nhiệt tình – tận tâm. Bởi trung tâm hiểu rằng, niềm mong mỏi của người học đối với một gia sư đó chính là giỏi cả về trình độ, phương pháp giảng dạy, có lòng yêu nghề và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, các kiến thức còn thiếu sót cho người học.

Như vậy, trên đây là một số thông tin hữu ích về trung tâm gia sư tài năng Việt mà bạn đang muốn tìm hiểu. Theo những ý kiến từ nhiều người học, đây cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tìm cho mình một người đúng là gia sư tài năng Việt.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *