Đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết tại trung tâm gia sư Đất Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Rate this post

Trung tâm gia sư Đất Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ với những người học nữa. Vậy có điều gì mà trung tâm lại được tin tưởng như vậy? Đó chính là một đội ngũ gia sư giỏi và thực sự tâm huyết với nghề.

Đội ngũ gia su Dat Viet đều được tuyển chọn nghiêm ngặt

Để có được một đội ngũ gia sư đáp ứng được nhu cầu của người học, đảm bảo chất lượng thì ngay từ khâu tuyển chọn gia sư của trung tâm gia sư Đất Việt đã được chú trọng. Không nhận gia sư chạy theo số lượng và lợi nhuận thương mại, điều mà trung tâm hướng đến là chất lượng.

>>> Xem thêm gia sư ở hoàng mai và trung tâm gia sư hóa tại nhà cho con

Các yêu cầu đầu tiên và cơ bản nhất của các gia sư đó là chứng minh được trình độ của mình. Có thể đưa ra một ví dụ như sau: nếu là sinh viên, thì điểm đầu vào đại học phải trên 20 điểm và điểm môn chính mà sinh viên đó có ý định theo dạy phải được trên 8 điểm. Còn nếu là giáo viên thì chắc chắn phải có những giấy tờ chứng minh.

Ngoài ra, gia sư còn phải trải qua những bài test về trình độ thực và cách giảng dạy mà trung tam gia su Dat Viet đề ra. Khi đã đạt những tiêu chuẩn nhất định các gia sư cộng tác mới được giới thiệu đến người học.

Đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết tại trung tâm gia sư Đất Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm và yêu nghề

Bởi đã được thông qua quá trình kiểm duyệt kĩ càng thế nên về trình độ tri thức sẽ được đảm bảo ngay từ đầu. Điều này là một điểm cộng rất lớn cho trung tâm. Ngoài ra, trong quá trình cộng tác cùng trung tâm gia sư Đất Việt, gia sư còn được trải qua các buổi đào tạo thêm về cả tri thức lẫn phương pháp dạy.

Trung tâm cũng đón nhận những phản hồi từ khách hàng – người học để điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp nhất. Gia sư tại đây luôn hướng đến và hoàn thiện cả tri thức và phương pháp dạy học. Bởi nếu bạn có kiến thức mà không biết cách truyền đạt thì người học cũng sẽ không thể hiểu và ngược lại.

Với những người theo đuổi con đường dạy học, tình yêu và sự tận tâm với nghề là yếu tố vô cùng quan trọng để họ tiếp tục công việc của mình. Các gia su Dat Viet cũng thế, theo các chia sẻ của gia sư, họ quyết định theo nghề bởi đó là niềm đam mê, là ước mơ và tham vọng của họ.

Vì thế mà sự tận tâm có một vai trò vô cùng quan trọng. Đây như là một yếu tố giúp họ có trau dồi kiến thức, mở rộng phương pháp dạy và tận tâm với người học. Đối với người học, gia sư phải có sự yêu mến và quyết tâm muốn mang đến cho họ những kiến thức hay và bổ ích nhất. Có như thế, cả đôi bên mới có động lực giảng dạy và học tập tốt nhất.

Suy cho cùng, giỏi và tận tâm với nghề là hai yếu tố rất cần thiết đối với gia sư. Chúng hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư Đất Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh đã lấy đó là kim chỉ nam trong hoạt động của mình. Và thực tế đã chứng minh họ đã thành công khi lấy được lòng tin và sự yêu mến của rất nhiều người học.

Đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết tại trung tâm gia sư Đất Việt Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Như vậy, đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết không chỉ là yên cầu mà còn là yếu tố quan trọng đối với bất cứ một trung tâm gia sư nào nếu muốn thành công. Và trung tâm gia sư Đất Việt đã thấu hiểu điều đó, thức tế cũng chứng minh họ đã thành công.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *